欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

allbet手机版:Bảng ngọc Akali mùa 13 và cách lên đồ mới nhất

admin2022-12-292meaning of casino

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Akali thực sự là một trong những sát thủ khó chịu bậc nhất nếu phải đối đầu, với bộ kỹ năng cực kỳ cơ động, cô nàng có thể bay nhảy vào giữa đội hình đối phương, hạ gục mục tiêu một cách chớp nhoáng rồi rút lui một cách an toàn.

Cách tăng kỹ năng Akali

Cách tăng chiêu cho Akali mùa 13

Bảng ngọc Akali đi mid mùa 13

Trong hầu hết các tình huống, lựa chọn ngọc siêu cấp hoàn hảo nhất cho Akali là Chinh Phục (ở hệ Chuẩn Xác). Với kỹ năng Phi Đao Năm Cánh Akali Phi Đao Năm Cánh (Q) hồi chiêu rất nhanh, kỹ năng Phóng Phi Tiêu Akali Phóng Phi Tiêu (E) có thể dùng 2 lần và các đòn đánh thường cận chiến, Akali tích có thể tích các điểm Chinh Phục lên tối đa 12 cộng dồn dễ dàng, giúp gia tăng một lượng lớn sát thương phép và khả năng hồi phục.

Bảng ngọc Akali Chinh Phục

Trường hợp bạn chỉ phải đối đầu với các tướng cận chiến ở đường đơn của mình, nơi bạn có áp lực phải trao đổi chiêu thức và kiếm điểm hạ gục sớm (ví dụ như Yasuo, Yone, Zed), bạn hoàn toàn có thể lấy ngọc siêu cấp Sốc Điện cho Akali. Sốc Điện là lựa chọn phù hợp với mọi mẫu tướng sát thủ nói chung, chứ không chỉ riêng gì Akali.

Bảng ngọc Akali Sốc Điện

Phép bổ trợ cho Akali

Tốc Biến là lựa chọn không thể thiếu của Akali. Người chơi sẽ phải kết hợp Tốc Biến để có thể thực hiện các combo của Akali.

Với đường giữa, Thiêu Đốt là phép bổ trợ được yêu thích nhất sau Tốc Biến. Với Thiêu Đốt, người chơi có thể dễ dàng thực hiện combo của mình và solo kill tướng đối phương từ sớm.

Tuy nhiên, ở các giải đấu và các trận đấu high-elo, rất nhiều người lựa chọn Dịch Chuyển để có thể khắc phục nhược điểm đi đường yếu của Akali. Ngoài ra, Dịch Chuyển cũng giúp người chơi tiết kiệm thời gian di chuyển, đồng thời cho phép Akali đảo đường và tham gia giao tranh dễ dàng hơn.

Cách lên đồ Akali mùa 13

Cách lên đồ Akali cơ bản nhất: Giày Pháp Sư, Đai Lưng Hextech, Ngọn Lửa Hắc Hóa, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabaddon, Trượng Hư Vô. Lối build này sẽ tối ưu SMPT kết hợp thêm với khả năng sống sót.

Akali Build mùa 13

 Bên cạnh đó, một số lối chơi mới của Akali cũng đang được sử dụng khá hiệu quả, trong giai đoạn Tiền Mùa Giải, game thủ có thể tham khảo dưới đây:

,

allbet手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。allbet手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Combo Akali hiệu quả nhất

- Combo #1: (Q) + (A)

Đây là combo cơ bản sử dụng trong giai đoạn đi đường của Akali để trao đổi chiêu thức với đối phương. Bạn chỉ cần dùng Phi Đao Năm Cánh Akali Phi Đao Năm Cánh (Q), đi bộ lùi về lấy nội tại Dấu Ấn Sát Thủ Akali Dấu Ấn Sát Thủ (P), cuối cùng quay lại vã đối phương 1 cái rồi té. Đặc biệt hiệu quả để thả diều các tướng địch tay ngắn.

- Combo #2: (Q) + (E)

Vì việc ghim được kỹ năng Phóng Phi Tiêu Akali Phóng Phi Tiêu (E) chính xác là rất quan trọng để Akali có thể đu bám theo mục tiêu. Vì vậy hãy dùng kỹ năng Phi Đao Năm Cánh Akali Phi Đao Năm Cánh (Q) để làm chậm tướng địch trước.

- Combo #Full Damage: (R1) + (Q) + (E1) + (E2) + (Q) + (A) + (W) + (Q) + (R2)

Đây là combo gây sát thương tối đa cho một mục tiêu của Akali. Rất phù hợp khi để bạn solo 1v1 khi đi đường hay bắt các mục tiêu quan trọng như AD, AP team địch. Cách thực hoạt động của combo này là, đầu tiên dùng R1 để tiếp cận mục tiêu, bồi thêm một phát Q, dùng E1 lui về lấy nội tại rồi E2 quay lại mục tiêu, lại dùng Q và đánh thường, tiếp theo dùng W hồi nội năng bồi thêm phát Q nữa, cuối cùng dứt điểm mục tiêu bằng R2.

Cách chơi Akali mùa 13

Là một sát thủ cận chiến, giai đoạn đi đường có thể sẽ khá khó khăn với Akali. Vì vậy ở những cấp độ đầu tiên, bạn hãy tập trung vào việc last hit quân lính bằng các đòn đánh tay và kỹ năng Phi Đao Năm Cánh Akali Phi Đao Năm Cánh (Q) để sớm có được những trang bị cần thiết, đừng nóng đầu mà lao vào khô máu với đối phương ở thời điểm này. Và bạn cũng đừng nên sử dụng kỹ năng Bom Khói Akali Bom Khói (W) và Phóng Phi Tiêu Akali Phóng Phi Tiêu (E) bừa bãi, 2 kỹ năng này rất cần thiết để thoát khỏi những pha rừng bị rừng team địch đảo ra gank.

Tới khi bạn đạt được cấp 6 và đã có được một số trang bị, ví dụ như mảnh Súng Hextech. Lúc này bạn đã có thể nghĩ đến chuyện solo hạ gục trực tiếp đối thủ cùng đường. Hoặc với sự cơ động tuyệt vời của Akali, bạn lựa chọn đi cùng với rừng team bạn xâm lăng sang rừng đối phương hay đảo sang đường khác để tạo lợi thế cho đồng đội cũng đều rất hiệu quả.

Khi cộng được tối đa kỹ năng Phi Đao Năm Cánh Akali Phi Đao Năm Cánh (Q) ở cấp độ 9, nó sẽ gây thêm 25% sát thương lên quân lính và quái rừng. Vì vậy, Akali có thể dọn một đợt lính trên đường rất nhanh và tranh thủ vào rừng ăn nốt bãi chim hoặc bãi sói nếu đồng đội không cần đến.

Vào giai đoạn cuối game, cả team địch thường sẽ tập trung đi cùng nhau nên Akali rất khó để thực hiện những pha bắt lẻ sở trường của mình nữa. Để giao tranh tổng hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng Dịch Chuyển hoặc đi vòng ra phía sau team địch, khi giao tranh nổ ra bạn bất ngờ lướt vào bắt lấy các mục tiêu quan trọng.

,

澳5官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

热门标签