欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页科技正文

telegram中文群组搜索(www.tel8.vip):Mùa nồm ngoài máy hút ẩm, máy sấy, đừng quên bổ sung 2 'bảo bối' hữu ích này cho căn nhà của bạn

admin2023-02-102Cách kiếm tiền từ game NFT

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

1. Gương sấy

Thời tiết nồm ẩm kéo dài ở miền Bắc thường khiến hơi nước đọng lại trên bề mặt gương, làm gương bị mờ và rất bất tiện khi cần sử dụng.

(Ảnh: Internet)

Một cư dân mạng than thở không thể nhìn rõ hình ảnh mình trong gương vì thời tiết ẩm ương (Ảnh: Chụp màn hình)

Thay vì phải thường xuyên dùng khăn lau gương, bạn có thể chuyển sang sử dụng gương sấy. Đúng như tên gọi, sản phẩm này được tích hợp tính năng sấy/phá sương, vô cùng phù hợp với môi trường ẩm ướt trong phòng tắm. Dòng gương này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn hơi nước bám bờ trên mặt gương, giúp bạn đánh bay nỗi ám ảnh mùa nồm.

Đặc biệt, nhiều loại gương sấy còn tích hợp thêm các tính năng thông minh khác như loa bluetooth, đồng hồ, dễ dàng biến phòng tắm của bạn thành chốn thư giãn đúng nghĩa.

Gợi ý mua sắm:

2. Giàn sấy khăn

Mùa nồm, quần áo mỏng phơi đã khá khô chứ chưa nói đến những chiếc khăn bông dày dặn, dễ trữ nước. Khăn còn là vật dụng thường xuyên đặt trong phòng tắm - môi trường ẩm ướt nhất trong nhà. Nếu bạn thấy khăn tắm có mùi, nghĩa là có vi khuẩn đang sinh sôi và môi trường ẩm ướt chính là điều kiện lý tưởng để chúng phát triển.

(Ảnh: Internet)

Để ngăn ngừa vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, bạn có thể lắp đặt giàn sấy khăn trong phòng tắm. Sản phẩm thông minh này có thể làm khô khăn tắm, khăn mặt và các sản phẩm được làm bằng vải, đồng thời hỗ trợ làm khô thoáng không gian phòng tắm. Qua đó loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn và nấm mốc.

Gợi ý mua sắm:

网友评论

热门标签