欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

'2 ngày 1 đêm': Mai Phương Thúy rưng rưng suýt khóc, cúi đầu nói lời cảm ơn

admin2022-10-258Tài Xỉu app

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Tập 19 của chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Hieuthuhai, Cris Phan, Võ Hoàng Yến, Mai Phương Thúy. Trong đó, Mai Phương Thúy và Võ Hoàng Yến dù chỉ là khách mời nhưng vẫn lăn xả hết mình trong các thử thách do chương trình đặt ra.

Trong bữa tối, các nghệ sĩ được yêu cầu chia sẻ cảm xúc thật của mình với những thành viên còn lại. Khi đến lượt Mai Phương Thúy, nàng hậu bày tỏ rằng: "Em chỉ muốn nói rằng cái tình cảm ấm áp mà mọi người dành cho em cũng như Yến thì tụi em ghi tạc ở tận đáy lòng. Thật ra thì thời gian vừa rồi, tụi em cũng có nhiều chuyện để suy nghĩ, có nhiều chuyện không vui. Đi đến đây gặp gỡ mọi người, nếu mà cho em nói thì em bày tỏ rằng mọi người làm chương trình với mục đích mang tiếng cười, sự hạnh phúc đến cho khán giả thì mọi người đã làm hạnh phúc và vui vẻ hơn rất là nhiều".

Mai Phương Thúy tiếp tục có những chia sẻ xúc động ở chương trình. Ảnh: Chụp màn hình

Trong lúc nói, Mai Phương Thúy rưng rưng xúc động, Võ Hoàng Yến đứng cạnh bên cũng không giấu được sự bùi ngùi. Cuối cùng, Mai Phương Thúy và Võ Hoàng Yến đều cúi đầu cám ơn các thành viên lẫn ekip sản xuất 2 ngày 1 đêm.

Ngô Kiến Huy. Ảnh: Chụp màn hình

Kiều Minh Tuấn. Ảnh: Chụp màn hình

Về phần Ngô Kiến Huy, anh cũng khiến các thành viên còn lại xúc động khi bày tỏ suy nghĩ về từng người. Với Trường Giang, Ngô Kiến Huy học được ở anh cách sống, cách làm nghề chân thành, dù Trường Giang có "hay quạu" nhưng Ngô Kiến Huy vẫn rất quý đàn anh này. Với Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy kể rằng hai người hợp tác lần đầu trong bộ phim Yêu đi đừng sợ. Thời điểm này, Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn phải thực hiện cảnh hôn nhau.

Trong ấn tượng của Ngô Kiến Huy thì Kiều Minh Tuấn hơi khó gần, bặm trợn. Tuy nhiên, đến khi làm việc cùng, Ngô Kiến Huy mới biết Kiều Minh Tuấn là người cực kỳ chuyên nghiệp. Đến giờ, khi cùng trải qua hành trình dài của 2 ngày 1 đêm, Ngô Kiến Huy mong rằng dù mùa 2, mùa 3 có thành viên nào bị rơi rụng đi nữa thì các anh em vẫn yêu quý và hết mình hỗ trợ nhau.

Riêng với Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy luôn nhận được năng lượng vui vẻ, tích cực dù anh chàng. Mấy ngày quay hình vừa qua, Ngô Kiến Huy bị ốm suốt. Tuy nhiên, cứ nói chuyện với Lê Dương Bảo Lâm là anh chàng lại có cảm giác bản thân mình cũng được tiếp thêm năng lượng.

网友评论

最新评论

热门标签